beautybiz_logo_1000px

Voucher spa là gì? Tổng hợp mẫu voucher spa đẹp nhất

1. Voucher spa là gì?

Hiểu đơn giản, voucher là phiếu giảm giá hay phiếu quà tặng là một hình thức phiếu mua hàng, nó bao gồm 2 loại: điện tử và giấy, bạn có thể sử dụng voucher khi mua hàng để thay cho tiền mặt. 
Voucher spa, Gift voucher, phiếu giảm giá tại các spa là dạng phiếu – giá trị, mỗi tấm voucher sẽ tương ứng với một số tiền nhất định như 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ… tùy thuộc vào chiến lược marketing của từng spa. Ngoài ra, voucher giảm giá có thể là các mẫu giảm giá theo phần trăm như giảm giá 20%, 30%, 50% … 

2. Lưu ý khi thiết kế voucher spa

  • Tiêu đề ấn tượng 

Tiêu đề là những gì mọi người nhìn thấy ngay từ tấm voucher. Nó được thiết kế nổi bật vì nó là thứ sẽ thu hút sự chú ý từ mọi người cũng như cung cấp cho họ một cách nhìn tổng quát về phiếu voucher spa. Vì thế khi viết tiêu đề, hãy chắc chắn nó không chỉ nổi bật mà còn phải đủ thông tin. Khi thiết kế tiêu đề, bạn nên sử dụng luôn các chương trình khuyến mãi hiện có tại spa. 

  • Hình ảnh bắt mắt 

Một trong những yếu tố quan trọng khi thiết kế voucher spa là hình ảnh bắt mắt. Hình ảnh nên liên quan trực tiếp đến tiêu đề hay dịch vụ khuyến mãi đang chạy, thể hiện được hiệu quả khi sử dụng voucher dịch vụ làm đẹp. 

  • Thông tin trên voucher spa

Một voucher spa thông thường sẽ được thiết kế 2 mặt. Mặt trước là hình ảnh, tiêu đề, chương trình ưu đãi. Mặt sau thể hiện các điều khoản sử dụng voucher & ngày áp dụng. 

  • Thông tin liên hệ

Khách hàng được tặng voucher spa có thể sẽ tặng lại cho bạn bè hoặc người thân sử dụng voucher. Vì vậy, bạn nên để thêm thông tin liên hệ cơ bản như: số điện thoại, địa chỉ, website (nếu có) để khách hàng dễ dàng liên hệ đặt lịch nếu có nhu cầu. Như vậy, voucher được phát hành mang lại hiệu quả cao hơn. 

3. Tổng hợp mẫu voucher spa đẹp nhất năm 2023 

screenshot_2024-04-24_233741

Mẫu voucher spa sang trọng. Ảnh: Thiết kế Gia Huy

screenshot_2024-04-24_233901

Mẫu voucher spa thẩm mỹ đẹp. Ảnh: Freepik

Lời kết: Như vậy, đã tổng hợp một số mẫu thiết kế voucher spa đẹp giúp chủ spa có thêm ý tưởng để thiết kế voucher spa đẹp cho cửa tiệm.

Nguồn: kiotviet.vn

CONTACT US

BEAUTYBIZ

A member of FNB DIRECTOR - HoReCa Management

 

83 Nguyen Van Troi Apartment, Phu Nhuan Dist.,
Hochiminh City, Vietnam

 

Hotline: +84 903 132 508

Email: hello@fnbdirector.com

 

Copyright 2019