beautybiz_logo_1000px

Về Beautybiz

I - VỀ BEAUTYBIZ

Beautybiz - Chuyên gia kiến tạo thương hiệu chăm sóc sắc đẹp vượt trội 

nganh_cham_soc_sac_dep

Beautybiz không chỉ được biết đến là một thương hiệu tư vấn chuyên nghiệp mà còn là chuyên gia kiến tạo và đồng hành đáng tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Dưới đây là liệt kê những giá trị vượt trội, những lý do mà quý doanh nghiệp, đối tác, khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi trong suốt thời gian qua:

1. Kinh nghiệm và năng lực vượt trội

Được dẫn dắt bởi nhà sáng lập, doanh nhân, giảng viên kinh doanh bậc thầy, ông Đỗ Duy Thanh. Từ năm 2012, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã tham gia cố vấn Chủ doanh nghiệp, Hội đồng quản trị đến Ban Giám đốc các tập đoàn, doanh nghiêp lớn và không thể không nhắc đến hàng trăm doanh nghiệp khởi nghiệp. Điều này giúp chúng tôi hiểu sâu hơn về hệ thống quản lý chuyên nghiệp và có khả năng hiệu chỉnh chúng thành phiên bản hiệu quả hòa hợp với văn hóa kinh doanh Việt Nam. Đội ngũ Beautybiz sở hữu năng lực hệ thống hóa, đào tạo chuyển giao hàng đầu trong ngành chăm sóc sắc đẹp: mỹ phẩm, dịch vụ spa, chuỗi cửa hàng. 

2. Chuyên gia đồng hành thực chiến

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi giàu kinh nghiệm thực tiễn vận hành hệ thống chuỗi cửa hàng và chuỗi nhượng quyền. Tất cả đều kinh qua mọi vị trí Giám đốc, quản lý chức năng lên tới Tổng giám đốc, Giám đốc điều hành.

Thật tuyệt vời khi bất cứ ý tưởng, chiến lược, kế hoạch nào của bạn đều nhận được những lời khuyên định hướng (mentoring), khai vấn (coaching) hoặc cập nhật kiến thức chuyên môn (training) từ đội ngũ chuyên gia đồng hành.

3. Tiêu chuẩn kinh doanh & quản lý quốc tế

Chúng tôi tư vấn theo tiêu chuẩn kinh doanh quốc tế như BSC & KPI, ISO 9001, giúp bạn áp dụng các quy trình quản lý hiệu quả và nâng cao hiệu suất kinh doanh. Bắt tay cùng Beautybiz ngay lập tức doanh nghiệp của bạn được truyền động lực, năng lực và kế hoạch thực thi hiệu quả giúp chuyên nghiệp hóa vận hành doanh nghiệp của mình.

4. Hệ sinh thái nhượng quyền đa dạng

Beautybiz là một thương hiệu thuộc công ty FnB Director, một trong những công ty tư vấn hàng đầu về chiến lược và vận hành doanh nghiệp ngành bán lẻ - dịch vụ - thực phẩm. Bằng việc ký hợp đồng với chúng tôi, bạn không chỉ có cơ hội được hợp tác với đội ngũ chuyên gia đầu ngành mà còn được kết nối với top các công ty thuộc lĩnh vực khác nhau trong hệ sinh thái. Từ BĐS cho thuê, thiết kế kiến trúc, xây dựng đến các dịch vụ kế toán, marketing, nhân sự và nhà cung cấp hàng hóa, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để phát triển kinh doanh một cách hiệu quả và vượt trội.

II - DỊCH VỤ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP TỪ BEAUTYBIZ

1. Đào tạo & Huấn luyện

 • Khởi sự kinh doanh spa – thẩm mỹ viện – salon tóc – salon nails
 • Đào tạo vận hành
 • Quản lý vận hành (Cửa hàng trưởng)

2. Tư vấn chiến lược & vận hành spa – thẩm mỹ viện – salon tóc – salon nails

 • Chiến lược kinh doanh
 • Chiến lược & kế hoạch sales & marketing
 • Chiến lược & kế hoạch tài chính
 • Chiến lược & kế hoạch nhân sự
 • Setup spa & salon
 • Đóng gói mô hình kinh doanh
 • Chiến lược & vận hành hệ thống chuỗi và nhượng quyền
 • Xây dựng Bộ cẩm nang vận hành (SOP) từ Quản lý tổng thể đến từng bộ phận, vị trí công việc.
CONTACT US

BEAUTYBIZ

A member of FNB DIRECTOR - HoReCa Management

 

83 Nguyen Van Troi Apartment, Phu Nhuan Dist.,
Hochiminh City, Vietnam

 

Hotline: +84 903 132 508

Email: hello@fnbdirector.com

 

Copyright 2019